Phúc Long - Trọn vẹn giá trị tự nhiên, văn hóa, sức khỏe và ẩm thực

Với đặc thù thổ nhưỡng và điều kiện tự nhiên lý tưởng cho canh tác nông nghiệp, Việt Nam tự hào sở hữu nguồn nông sản chất lượng được thị trường quốc tế đánh giá cao. Trong đó, không thể không nhắc tới cây quế và hồi, nét đặc trưng của chuỗi giá trị nông sản miền núi phía Bắc – sản lượng dồi dào cùng hương vị và chất lượng hảo hạng.

Hiện nay, vùng đất Yên Bái, địa phương có diện tích canh tác quế lớn nhất cả nước, cũng chính là nơi tọa lạc của “Thủ phủ cây quế Việt Nam” Văn Yên – nơi cho ra đời những cây quế có chất lượng vượt trội cùng hàm lượng tinh dầu trên vỏ cao.

Mang những giá trị y học – ẩm thực, cây quế – hồi ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong điều chế thuốc, dược mỹ phẩm. Đặc biệt, sự độc đáo về hương vị và linh hoạt trong cách chế biến đã đưa quế – hồi trở thành loại gia vị không thể thiếu làm nên sự cuốn hút cho nhiều món ăn ngon, phù hợp nền văn hóa ẩm thực đa dạng trên khắp thế giới.

Bằng nhiệt huyết và tình yêu sâu sắc với những tinh hoa đất trời tự nhiên, Phúc Long đã cho ra đời những dòng sản phẩm gia vị quế – hồi cao cấp đáp ứng trọn vẹn các chuẩn mực khắt khe nhất cho cộng đồng người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Mỗi sản phẩm là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hương vị đặc trưng của quế – hồi Việt Nam với các tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu thế giới.

Không đơn thuần là gia vị, đó còn là món quà kết tinh từ thiên nhiên đã trải qua một hành trình dài đến từng căn bếp nhỏ, thối hồn cho từng món ăn ngon, là những thông điệp sâu sắc về giá trị tự nhiên, văn hóa, sức khỏe và ẩm thực mà Phúc Long luôn ấp ủ gửi gắm tới khách hàng.